Báo cáo nghiên cứu chứng khoán Hoa Kỳ ngày 12/04/2022

Chứng khoán Mỹ xếp hạng chính và giá mục tiêu vào ngày 12 tháng 4.

Baird: Giảm mục tiêu giá của Nvidia (NVDA) xuống $ 225 từ $ 360, hạ cấp xuống “trung lập” từ “vượt trội”

Nhà phân tích Tristan Gerra tin rằng các đơn đặt hàng GPU của người tiêu dùng gần đây đã bắt đầu bị hủy do lượng hàng tồn kho dư thừa, nhu cầu tiêu dùng chậm lại, nhu cầu PC chậm lại và nguồn cung từ Nga bị cắt giảm. Tuy nhiên, Gerra nói rằng trong khi xu hướng kinh doanh trung tâm dữ liệu của Nvidia vẫn rất mạnh mẽ, ông dự kiến ​​tăng trưởng doanh thu hàng năm sẽ đạt đỉnh vào nửa đầu năm 2022.

UBS: Office 365 có thể tăng trưởng chậm lại, giá mục tiêu cho Microsoft (MSFT) là $ 360

Nhà phân tích Karl Keirstead của UBS lưu ý rằng Office 365, sản phẩm lớn thứ hai của Microsoft sau Azure, đang trên đà tạo ra doanh thu 35,1 tỷ USD trong năm tài chính 2022, với mức tăng trưởng hàng quý từ 19% đến 21% trong sáu quý qua. Nhưng do Office 365 có khả năng có “mức độ thâm nhập cao” và lợi ích của đại dịch và sự bùng nổ làm việc tại nhà đang bắt đầu giảm dần, tốc độ tăng trưởng của nó có thể bắt đầu chậm lại.

Keirstead nói thêm rằng Microsoft vẫn là lực lượng thống trị trên thị trường phần mềm năng suất nhân viên và sự cạnh tranh giữa Google và Google (GOOG) đã kết thúc, hiện Google đang cố gắng thay thế Azure của Microsoft bằng cách tăng cường khả năng cạnh tranh của Google cloud.

“Tuy nhiên, giờ đây chúng tôi tin rằng cần thận trọng khi bắt đầu mô phỏng sự giảm tốc khiêm tốn trong tốc độ tăng trưởng số ghế Office 365 thương mại, với sự thúc đẩy COVID-19 / work-from-home đang suy yếu và sự thâm nhập của Office 365 vào cơ sở Office rộng hơn được cài đặt hiện tại “Keirstead nói. 80%, bù đắp bởi sức kéo mạnh mẽ của E5 và tăng giá.”

UBS: Giá mục tiêu của Alibaba (BABA) giảm xuống còn 140 đô la, duy trì xếp hạng “mua”

Nhà phân tích Jerry Liu của UBS cho biết ông đã hạ dự báo quý 4 cho Alibaba để phản ánh những khó khăn liên quan đến các trường hợp COVID-19 gia tăng cùng với các tác động pháp lý và kinh tế vĩ mô hàng năm. Ngoài ra, Liu vẫn kỳ vọng công ty sẽ cắt giảm chi phí trong năm nay, tập trung vào cải thiện hiệu quả, chương trình mua hàng theo nhóm cộng đồng và giao hàng theo yêu cầu tại các thành phố kém phát triển hơn ở Trung Quốc.

Cuối cùng, Liu tin rằng bất kỳ kết quả tích cực nào từ cuộc đàm phán của các cơ quan quản lý đối với việc niêm yết ADR và ​​việc chuyển đổi niêm yết tại Hồng Kông của Alibaba thành địa điểm niêm yết chính của nó, có thể sẽ là một chất xúc tác bổ sung.

AT&T (T) và Discovery Channel (DISCA) vào thứ Sáu (9/4) đã hoàn tất thương vụ sáp nhập các doanh nghiệp truyền thông trị giá 43 tỷ USD, dẫn đến việc một công ty mới có tên Warner Bros. Discovery) sẽ được niêm yết trên Nasdaq vào thứ Hai (11/4) dưới ký hiệu “WBD”. Công ty kết hợp là công ty truyền thông lớn thứ hai sau Disney (DIS) và công ty phát trực tuyến lớn thứ ba.

Monness Crespi Hardt: Tốc độ tăng trưởng không hề chậm lại và Google (GOOG) vẫn có thể tăng gần 40%.

Citi: Đã hạ hạng Starbucks (SBUX) từ “mua” xuống “trung lập” với mục tiêu giá là 91 đô la.

BNP Paribas: Lần đầu tiên General Motors (GM) và Ford Motor (F) có xếp hạng “vượt trội“.

Thu Hương
Thu Hương
BTV tại Marketwatch

Liên hệ:

0924199555

0927579777

hotro@xmgroup.asia

Phân tích thị trường

Kiến Thức Nâng Cao

Quản trị tâm lý