Trang chủTRADE GÌ HÔM NAYDầu thô tăng giá tiềm năng theo phân tích sóng Elliott

Dầu thô tăng giá tiềm năng theo phân tích sóng Elliott

-

USOIL

Khung thời gian

D1

Phương pháp phân tích

Sóng Elliott

Phân tích

Phân tích giá dầu thô theo sóng Elliott trên biểu đồ hàng ngày
Tôi nghĩ rằng tôi đã chọn đúng mô hình và có vẻ tự tin để đạt đến vùng 91$ trong thời gian tới đối với giá dầu thô như tôi hiển thị ở đây khi sóng (5) sẽ được mở rộng và cả 3 sóng xung (1) và (3) và (5) đều bằng nhau nếu nó đạt 91 USD.
– Sóng 5) của (5) ở dạng mở rộng theo đường chéo và sóng 3) lớn hơn sóng 1) như bình thường nhưng sóng 5) phải lớn hơn sóng 3) theo mô hình này.

 

Kế hoạch giao dịch

  • BUY vùng giá hiện tại

Những điều cần theo dõi

  • Mô hình bị vô hiệu hóa khi giá giảm dưới 61,65
  • -Khi nó đạt đến 91-92 đô la, tôi đang mong đợi một sự điều chỉnh sau khi hoàn thành 5 sóng hoặc đó có thể là sự đảo ngược với xu hướng giảm.
Victor Phạm
Victor Phạm
Victor Phạm là Nhà phân tích / Nhà giao dịch / Huấn luyện thị trường dày dạn kinh nghiệm với hơn 7 năm kinh nghiệm trong thị trường tài chính. Anh ấy đã làm việc với tư cách là Nhà phân tích thị trường cho một số công ty môi giới lớn, với tư cách là nhà tư vấn giao dịch và là người chia sẻ / người sáng tạo nội dung cho các cổng tin tức và nền tảng giáo dục. Zalo : 0927.579.777

Mọi ý kiến, phân tích, có trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận thị trường chung, nhằm mục đích giáo dục và không phải là lời khuyên đầu tư. KHÔNG IB, KHÔNG LÙA GÀ,...
Mọi góp ý xin liên hệ !

Liên hệ:

0924199555

0927579777

hotro@tuhocdautu.vn

Phân Tích Thị Trường

Kiến Thức Nâng Cao

Tâm Lý Giao Dịch