Giá vàng cố gắng giữ vững khi lĩnh vực sản xuất của Mỹ chứng kiến ​​hoạt động ổn định

Giá vàng đang cố gắng giữ mức tăng khiêm tốn sau khi công bố dữ liệu kinh tế cho thấy động lực trong lĩnh vực sản xuất của Mỹ đang ổn định.

Thứ Sáu, Bộ Thương mại cho biết các đơn đặt hàng lâu bền của Mỹ đã giảm 0,4% trong tháng 9, sau mức tăng 1,3% của tháng 8. Dữ liệu tốt hơn mong đợi; kỳ vọng đồng thuận được tổng hợp bởi các tổ chức tin tức khác nhau kêu gọi các đơn đặt hàng giảm 1,1%.

Đây là lần đầu tiên giảm số lượng đơn đặt hàng tiêu đề trong bốn tháng.

Chính phủ cho biết, loại trừ giao thông vận tải, các đơn đặt hàng mới đã tăng 0,4%, phù hợp với kỳ vọng.

Tuy nhiên, theo một số nhà kinh tế, dữ liệu mới nhất không làm giảm bớt lo ngại lạm phát đình trệ ngày càng tăng khi quốc gia này phải đối mặt với hoạt động kinh tế chậm lại và lạm phát gia tăng.

“Về tiêu đề tổng thể, các sửa đổi giảm xuống đối với dữ liệu tháng 8 loại bỏ hầu hết các lỗi. Sâu hơn trong báo cáo, các đơn đặt hàng chưa được thực hiện đã tăng 0,7% và đã tăng trong tám tháng liên tiếp, ”Adam Button, chiến lược gia tiền tệ trưởng tại forexlive.com, cho biết.

Thị trường vàng có ít phản ứng với các dữ liệu kinh tế hỗn hợp. Giá vàng kỳ hạn tháng 12 giao dịch ở mức 1.794,20 USD / ounce, tương đối không thay đổi trong ngày.

Liên hệ:

0924199555

0927579777

hotro@xmgroup.asia

Phân tích thị trường

Kiến Thức Nâng Cao

Quản trị tâm lý