Giàu có và mạnh mẽ! Walmart (WMT) tăng cường các giao dịch gas để thu hút và giữ chân các thành viên của Walmart +

Walmart (WMT) đã thông báo rằng họ sẽ cung cấp chiết khấu khí đốt lớn hơn để thúc đẩy nhiều khách hàng tham gia và gia hạn dịch vụ đăng ký Walmart + khi giá dầu leo ​​thang.

Bắt đầu từ thứ Tư, các thành viên của Walmart + có thể được giảm 10 xu một gallon nhiên liệu tại hơn 14.000 trạm xăng. Walmart đã giảm giá nhiên liệu trước đây, nhưng thông qua quan hệ đối tác với ExxonMobil (XOM), nó đã tăng gấp đôi chiết khấu và tăng các trạm xăng đủ điều kiện lên hơn sáu lần.

Chris Cracchiolo, Phó chủ tịch cấp cao kiêm Tổng giám đốc của Walmart +, cho biết chi phí cao là mối quan tâm của nhiều người mua sắm, “đặc biệt là trong môi trường lạm phát rất cao.” Ông cho biết Walmart gần đây đã khảo sát người tiêu dùng và khoảng một nửa cho biết, họ đang thay đổi hành vi của mình do giá nhiên liệu tăng.

Vào năm 2020, Walmart ra mắt Walmart +, đánh giá dịch vụ Prime của Amazon (AMZN) và coi dịch vụ đăng ký là một cách để mở rộng hoạt động kinh doanh thương mại điện tử của mình và khuyến khích khách hàng chi tiêu nhiều hơn khi ngoại tuyến và trực tuyến.

Walmart + có chi phí 98 đô la một năm và 12,95 đô la một tháng và các lợi ích dành cho thành viên bao gồm giảm giá nhiên liệu và thuốc theo toa, giao hàng miễn phí cho các đơn đặt hàng từ 35 đô la trở lên và giao hàng miễn phí khi mua hàng trực tuyến.

Khi lạm phát của Hoa Kỳ đạt mức cao nhất trong 40 năm, Walmart đang sử dụng giá thấp làm lợi thế cạnh tranh. Giám đốc điều hành Walmart Doug McMillon năm ngoái cho biết công ty sẽ sử dụng lạm phát như một cơ hội để giành được khách hàng. Chiến lược này được chuyển sang Walmart +.

Các công ty khác, bao gồm BJ’s Bán buôn, chuỗi cửa hàng bánh rán Krispy Kreme (DNUT) và Sam’s Club thuộc sở hữu của Walmart, cũng đã tung ra các đợt giảm giá liên quan đến gas.

Theo Hiệp hội Ô tô Hoa Kỳ (AAA), xăng loại thường của Hoa Kỳ đạt mức trung bình 4,13 USD / gallon vào thứ Ba, tăng hơn 43% so với mức 2,89 USD một năm trước đó.

Thu Hương
Thu Hương
BTV tại Marketwatch

Liên hệ:

0924199555

0927579777

hotro@xmgroup.asia

Phân tích thị trường

Kiến Thức Nâng Cao

Quản trị tâm lý