Lịch kinh tế

Lịch kinh tế

Các bản phát hành kinh tế có tác động cao mang lại sự biến động cao cho thị trường. Là nhà giao dịch, điều quan trọng là chúng ta phải biết khi nào những thông báo đó xảy ra để chúng không làm chúng ta ngạc nhiên.
Kiểm tra các thông báo quan trọng cho ngày hôm nay và điều chỉnh vị trí của bạn cho phù hợp.

Nhận tín hiệu giao dịch

Lịch Kinh Tế theo Thời Gian Thực được cung cấp bởi Investing.com Việt Nam

Cách đọc lịch kinh tế

Thời gian
Tất cả dữ liệu được hiển thị theo thứ tự thời gian, được chia cho ngày.

Tiền tệ

Biểu tượng cờ cho biết quốc gia phát hành dữ liệu và bên cạnh quốc gia đó là đơn vị tiền tệ của quốc gia đó. Vì vậy, bạn có thể nhanh chóng quét và xem những loại tiền tệ nào có thể bị ảnh hưởng trong ngày hôm nay hoặc trong một số ngày cụ thể.
Tầm quan trọng 

Mức độ quan trọng rong lịch kinh tế và được mô tả với 3 cấp độ khác nhau . sự biến động là một chỉ báo về tác động dự kiến ​​của một dữ liệu với thị trường. Với những tin tức cấp độ 3, các nhà quan sát thị trường mong đợi dữ liệu này có xác suất lớn để di chuyển thị trường ngoại hối. Cấp độ 2 cho thấy mức độ biến động trung bình. Cấp độ được xem là thấp.

Sự kiện

Thông tin sự kiện được công bố

Thực tế/Dự Báo/Trước đó

Đối với tất cả các chỉ báo của lịch kinh tế, bạn sẽ tìm thấy :

  • Thật tế :Khi dữ liệu Thực Tế được phát hành, dữ liệu đó ngay lập tức được hiển thị.
  • Dự báo : Số liệu được các chuyên gia dự đoán
  • Trước đó: đó là dữ liệu trong bản phát hành cuối cùng của nó (tần suất phát hành dữ liệu có thể thay đổi: nó có thể là tháng trước, ba tháng cuối…).

Tại sao tôi sử dụng lịch kinh tế

Rất đáng tin. Bạn có thể tin tưởng vào lịch kinh tế.

Đó là lịch kinh tế đầy đủ, chính xác và kịp thời nhất của thị trường giao dịch Forex. Chúng tôi có một đội ngũ chuyên gia kinh tế và nhà báo cập nhật tất cả dữ liệu 24h mỗi ngày, 5 ngày một tuần.

Nếu bạn mới giao dịch hoặc là một nhà giao dịch theo tin tức, nó là bắt buộc

Để giao dịch ngoại hối thông qua phân tích cơ bản, bạn phải kiểm tra xem nền kinh tế trên thế giới đang diễn ra như thế nào dựa trên dữ liệu kinh tế vĩ mô của họ (như GDP, việc làm, dữ liệu tiêu dùng, lạm phát …), theo dõi chặt chẽ các quốc gia bạn đang giao dịch nhiều nhất.

Lịch kinh tế của chúng tôi là người bạn đồng hành, một tab luôn được mở trên máy tính của bạn.

Nếu bạn không quan tâm đến kinh tế vĩ mô khi giao dịch, đó vẫn là một công cụ hữu ích

  • Tránh những tin xấu bất ngờ: bạn có thể kiểm tra khi dữ liệu biến động cao được dự kiến công bố để quản lý các giao dịch một cách tốt hơn.