Triển vọng hàng tuần|”Tuần siêu Ngân hàng Trung ương”, logic giao dịch USD đã thay đổi, và Vàng vẫn không định hướng

Hơn một chục ngân hàng trung ương sẽ tổ chức các cuộc họp về chính sách tiền tệ, và sự khác biệt về chính sách của các ngân hàng trung ương toàn cầu sẽ được phản ánh đầy đủ trong tuần này.

Tâm lý thị trường quốc tế đang thay đổi trong tuần trước, nghiên cứu về sự căng thẳng của Omicron đã xoa dịu một số lo ngại trên thị trường Chỉ số giá tiêu dùng (CPI) của Mỹ trong tháng 11 đạt mức cao nhất trong 39 năm. Đối với chính phủ Mỹ, đột phá trong vấn đề trần nợ vào tuần trước đã vén màn một mối nguy tiềm ẩn lớn đối với nền kinh tế.

Tuần này có thể nói là “Tuần lễ siêu ngân hàng trung ương”, và hơn chục ngân hàng trung ương sẽ tổ chức các cuộc họp về chính sách tiền tệ.

Cục Dự trữ Liên bang, Ngân hàng Trung ương Châu Âu, Ngân hàng Nhật Bản và Ngân hàng Anh sẽ công bố các nghị quyết chính sách tiền tệ cuối cùng vào năm 2021. Các khu vực đặt các ngân hàng trung ương này chiếm gần một nửa nền kinh tế toàn cầu. Các ngân hàng trung ương của khoảng 16 quốc gia bao gồm Thụy Sĩ, Na Uy, Mexico và Nga cũng sẽ tổ chức các cuộc họp chính sách trong tuần này. Sự phân hóa vị thế của các ngân hàng trung ương toàn cầu sẽ được phản ánh đầy đủ trong tuần này.

Victor Phạm
Victor Phạm
Victor Phạm là Nhà phân tích / Nhà giao dịch / Huấn luyện thị trường dày dạn kinh nghiệm với hơn 7 năm kinh nghiệm trong thị trường tài chính. Anh ấy đã làm việc với tư cách là Nhà phân tích thị trường cho một số công ty môi giới lớn, với tư cách là nhà tư vấn giao dịch và là người chia sẻ / người sáng tạo nội dung cho các cổng tin tức và nền tảng giáo dục. Zalo : 0927.579.777

Liên hệ:

0924199555

0927579777

hotro@xmgroup.asia

Phân tích thị trường

Kiến Thức Nâng Cao

Quản trị tâm lý